Microsoft Edge trình duyệt cuối cùng đã thu hút được người tiêu dùng. Sau khi chuyển sang tiêu chuẩn ngành Chromium web-engine, chúng tôi đã thấy người dùng thích trình duyệt Windows 10 mặc định hơn các đối thủ, chẳng hạn như Trình duyệt Chrome Firefox. Tín dụng cho Microsoft , gã khổng lồ phần mềm đã liên tục tung ra các bản cập nhật thường xuyên và sáng tạo như Bộ sưu tập cạnh , Bờ rìa chủ đề, Đang ngủ tab và hơn thế nữa. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào Chủ đề Microsoft Edge và tải chúng ở đâu.

Tải xuống Chủ đề Microsoft Edge

Của Microsoft chuyển tới Chromium nền tảng mở ra khả năng cho người dùng tận dụng Cửa hàng Chrome trực tuyến . Microsoft không dừng lại ở đây. Công ty đang cung cấp một Bờ rìa lưu trữ để tải xuống các tiện ích mở rộng và chủ đề.
Gần đây, Microsoft cập nhật Bờ rìa trình duyệt với các chủ đề bắt mắt lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến trên thế giới. Câu chuyện không kết thúc ở đây. Bạn luôn có thể đi đến Cửa hàng Chrome trực tuyến và áp dụng các chủ đề từ nhiều loại khác nhau. Chúng tôi đã chọn thủ công hàng đầu Microsoft Bờ rìa chủ đề mà bạn có thể tải xuống và thử.

1. Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator là một trong những trò chơi phổ biến hiện có trong thời gian này. Bạn có thể cá nhân hóa trình duyệt của mình với cái này Microsoft Tải xuống chủ đề Flight Simulator dành riêng cho Microsoft Edge .

Chủ đề này thay đổi giao diện của trình duyệt của bạn và trang tab mới để tạo ra trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt và nhập vai lấy cảm hứng từ trò chơi. Bạn cũng có thể áp dụng các chủ đề khác nhau cho từng hồ sơ để giúp bạn dễ dàng tách biệt cuộc sống gia đình, trường học hoặc nơi làm việc.

2. Vầng hào quang

tôi thích điều này Microsoft Bờ rìa chủ đề khi làm việc khuya. Đó là một chủ đề bóng tối tuyệt đẹp được lấy cảm hứng đặc biệt từ trò chơi nổi tiếng.

chủ đề hào quang cho cạnh

Cho dù bạn là một người hâm mộ lâu năm hay lần đầu tiên gặp gỡ siêu chiến binh huyền thoại Spartan, The Master Chief Collection là sự lựa chọn hoàn hảo hào quang trải nghiệm chơi game.

3. Ngăn xếp satin

Nếu bạn thích một vẻ ngoài hơi xỉn màu thì hãy đi với Satin Stacks chủ đề để tạo ra một sự thay đổi hình ảnh cho Bờ rìa trình duyệt. Chủ đề được lấy cảm hứng từ Microsoft 365 gói năng suất.

chủ đề satin cho trình duyệt cạnh

4. Chân trời mùa đông

Chân trời mùa đông chủ đề cho Microsoft Bờ rìa cung cấp sự kết hợp đồ họa hấp dẫn giữa các màu xám / đen và ảnh chụp nhanh một chiếc xe đua thú vị từ trò chơi.

chủ đề chân trời mùa đông cho microsoft edge

5. Khu rừng

Cá nhân hóa trình duyệt của bạn với chủ đề này và chủ đề Will of the Wisps dành riêng cho Microsoft Bờ rìa . Tôi thích cái này vì nó cung cấp chủ đề tối cũng như màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ rừng, hoàn toàn phù hợp với hình nền mặc định của tôi trên Máy Mac.

chủ đề rừng cho microsoft edge

Cho đến nay, chúng tôi chỉ nói về các chủ đề từ chính thức Microsoft cửa hàng. Bây giờ, hãy nói về một số tùy chọn tuyệt vời từ Trình duyệt Chrome Cửa hàng trên mạng. Như tôi đã đề cập ở trên, Bờ rìa trình duyệt dựa trên Chromium nghĩa là nó hoàn toàn tương thích với Trình duyệt Chrome phần mở rộng và chủ đề.

6. Chủ đề Đại dương

Như tên cho thấy, cái này cung cấp tầm nhìn ra đại dương cho người dùng. Các tab và trang chủ mới biến thành một chủ đề mang lại cảm xúc đại dương.

chủ đề đại dương

7. Một tia lửa

Được thiết kế bởi nhà phát triển bên thứ ba, Tia lửa mang đến một điều tuyệt vời Microsoft Bờ rìa hình nền trình duyệt hoàn toàn tốt với chủ đề Màu xanh còn lại. Nếu bạn có một hình nền máy tính phù hợp để đi cùng, tôi khuyên bạn nên áp dụng hình nền này cho Bờ rìa trình duyệt.

chủ đề tia lửa cho cạnh

8. Galaxy Aero

Người dùng chủ đề tối, cái này là dành cho bạn. Microsoft Bờ rìa không hỗ trợ chủ đề tối ngoài hộp nhưng cái này mang lại trải nghiệm xa hơn và áp dụng chủ đề màu đen thân thiện với AMOLED.

chủ đề thiên hà cho cạnh

9. Pro Grey

Nếu bạn thích một cái nhìn tối giản hơn so với màu trắng / tối nhàm chán Microsoft Bờ rìa chủ đề sau đó tiếp tục và áp dụng chủ đề màu xám để tạo cho nó một sự lột xác về mặt hình ảnh.

chủ đề màu xám cho microsoft edge

10. JLA cho Người yêu nghệ thuật

Người hâm mộ DC! Cái này dành cho bạn. Chủ đề vay mượn các bit và phần từ loạt phim DC và cho phép bạn xem siêu anh hùng yêu thích của mình ngay trên Bờ rìa màn hình chính.

chủ đề người yêu nghệ thuật

Tùy chỉnh Microsoft Bờ rìa

Microsoft Bờ rìa là một niềm vui để sử dụng. Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm hơn nữa, hãy xem qua danh sách chủ đề ở trên và áp dụng nó cho trình duyệt của bạn.
Trên đây là thông tin về Top 10 chủ đề Microsoft Edge nên tải mà bạn nên biết. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi noguide.org trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.