Gần đây, chúng ta đã nói rất nhiều về trò chơi Android, trên thực tế, tuần trước, chúng tôi đã đề cập đến những trò chơi bắn súng nhiều người chơi ngoại tuyến hay nhất dành cho Android. Chúng tôi đã liệt kê các trò chơi từ nhiều thể loại phụ. Và, có một danh mục tuyệt vời khác khi nói đến trò chơi dựa trên nhiều người chơi ngoại tuyến – Đua xe. Trò chơi đua xe nhiều người chơi dành cho Android cho phép nhiều người cùng tham gia và đánh bại những người khác. Tất nhiên, cũng có rất nhiều loại.

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi đua xe nhiều người chơi cho Android mà bạn có thể chơi qua Wi-Fi. Không quan trọng có bao nhiêu người trong phòng – 2 hay 12 -, hầu hết các tựa game này đều mang đến trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó.

Đọc: 15 trò chơi xây dựng thành phố hay nhất cho Android

Trò chơi đua xe nhiều người chơi dành cho Android qua Wi-Fi

# 1 Asphalt 8: Trên không

Asphalt 8: Airborne cũng là một trong những game đua xe hay nhất mà bạn có thể có cho Android. Thay vì cạnh tranh với bạn bè trực tuyến, bạn có thể join a local Wi-Fi network cũng. Phần còn lại của những thứ giống nhau. Asphalt 8: Airborne được trang bị đồ họa tuyệt vời, chế độ nghề nghiệp sâu hơn và các loại nhiệm vụ khác nhau. Nó cũng cho phép bạn khám phá các địa điểm và bản đồ khác nhau. Đối với tính năng nhiều người chơi cục bộ, bạn sẽ cần điện thoại thông minh cao cấp.

Giá: Asphalt 8: Airborne được chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Asphalt 8: Airborne

# 2 Đua xe mô tô nhỏ

Bạn có thể tin tưởng vào Mini Motor Racing khi bạn cần trải nghiệm trò chơi đua xe nhiều người chơi tại địa phương vui nhộn. Nó có một bộ ô tô tuyệt vời và những thứ có thể mở khóa khác Khi nói đến nhiều người chơi, bạn có thể chơi trong một nhóm 4 người. Họ phải giành chiến thắng trong cuộc đua trong khi ghi được thành tích tốt nhất. Mini Motor Racing cũng có giao diện người dùng hấp dẫn khi so sánh với các tựa game khác. Tuy nhiên, đây không phải là một trò chơi đua xe nghiêm túc, không giống như Asphalt. Nó được tạo ra để giải trí và nó mang lại điều tương tự.

Giá: Mini Motor Racing có giá 2,99 đô la, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Không

Kiểm tra Đua xe mô tô mini

# 3 Racers Vs Cops: Nhiều người chơi

Racers Vs Cops: Multiplayer là một trò chơi đua xe tuyệt vời trên Android, nơi bạn có thể trở thành a racer or a cop. Nếu bạn là cảnh sát, bạn phải loại tay đua. Nếu bạn là tay đua, bạn phải tránh xa cảnh sát. Nó hoạt động trơn tru và có rất nhiều yếu tố nghề nghiệp. Ví dụ: bạn có thể mở khóa nhiều xe hơn khi bạn di chuyển trong trò chơi. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh phương tiện của mình để có hiệu suất tốt hơn, tốc độ cũng như các đặc quyền khác.

Racers Vs Cops- Multiplayer

Giá: Racers Vs Cops: Nhiều người chơi được chơi miễn phí với mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Racers Vs Cops: Multiplayer

# 4 Riptide GP: Làm mới

Tiếp theo, chúng tôi có một trò chơi phổ biến – Riptide. Không giống như các trò chơi đua xe khác, bạn đua trên vòi phun nước so với xe tốc độ cao. Trò chơi mô phỏng vật lý trong thế giới thực và động lực học của nước để bạn có cái nhìn và cảm giác gần với thực tế hơn. Có nhiều bản nhạc có các bộ chướng ngại vật riêng biệt, lối tắt bí mật, v.v.

Bạn có thể chơi với tối đa 4 người trên cùng một mạng WiFi.

Giá: Ứng dụng có giá $ 1 không có phiên bản / bản dùng thử miễn phí

Quảng cáo: Không

Kiểm tra Riptide GP: Gia hạn

# 5 Xe bọc thép 2

Armored Car 2 là một trò chơi đua xe nhiều người chơi tuyệt vời cho phép bạn chơi trực tuyến, qua Wi-Fi hoặc thậm chí là Bluetooth. Trong trường hợp bạn không đoán, đó là phiên bản thứ hai, và nó có các phương tiện và đường đua tốt hơn để cung cấp. Có ba chế độ đua có sẵn trong trò chơi – tiêu chuẩn, sinh tồn và rượt đuổi. Bạn cũng có thể chọn giữa tổng cộng 16 bài hát và 4 chiếc ô tô. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí trong khi đua. Ngoài tất cả những điều này, Armoured Car 2 cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Xe bọc thép 2

Giá: Xe bọc thép 2 được chơi miễn phí

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra xe bọc thép 2

# 6 Đua xe thành phố 3D

City Racing 3D có lẽ là trò chơi đua xe nhiều người chơi ngoại tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên Android. Nó tạo ra một sự pha trộn tuyệt vời giữa vật lý thực tế và các tùy chọn chơi game nâng cao. Ví dụ: bạn có các điều khiển dễ dàng và các tùy chọn tùy chỉnh để thanh toán. Ngoài ra, City Racing 3D cho phép bạn chọn giữa các chế độ như Thử nghiệm thời gian và Giải đấu loại bỏ. City Racing 3D cũng có một trong những địa điểm tốt nhất mà chúng tôi từng thấy, khiến nó trở thành một trò chơi thực sự thú vị.

City Racing 3D

Giá: City Racing 3D chơi miễn phí với mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra City Racing 3D

# 7 Drag Racing: Pro Clutch

Drag Racing: Pro Clutch không phải là trò chơi đua xe hay nhất trên Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào một trận đấu nhiều người chơi ngoại tuyến, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Cách chơi cũng đơn giản. Bạn phải quản lý những chiếc xe bằng cách sử dụng các điều khiển như chân ga và bàn đạp ly hợp. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là liệu bạn có thể sang số tại điểm chính xác và đạt được ở vị trí đầu tiên hay không. Mặc dù đồ họa không quá tuyệt vời, nhưng Drag Racing: Pro Clutch là một lựa chọn tuyệt vời đối với hầu hết người chơi.

Drag Racing- Pro Clutch

Giá: Drag Racing: Pro Clutch chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Drag Racing: Pro Clutch

# 8 Reality Drift Multiplayer

Reality Drift Multiplayer là một trò chơi đua xe nhiều người chơi ngoại tuyến khác nhau dành cho Android. Như cái tên đã nói, tất cả chỉ là trôi dạt và bạn phải làm thật tốt. Thiết lập nhiều người chơi của trò chơi hoạt động rất tốt. Khi bạn mở trò chơi, Reality Drift Multiplayer sẽ hỏi địa chỉ IP. Bạn có thể tham gia một trò chơi hoặc tạo một trò chơi của riêng bạn. Bạn có biết phần tốt nhất? Reality Drift Multiplayer cho phép bạn chơi với 31 người khác cùng một lúc, giữ cho những nhiệm vụ trôi dạt đó tồn tại.

Reality Drift Multiplayer

Giá: Reality Drift Multiplayer miễn phí để chơi

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra thực tế nhiều người chơi Drift

# 9 Slot Racing

Slot Racing sẽ đưa bạn trở lại trò chơi trên bàn đua xe của những năm 80 từng được sử dụng để chạy bằng nam châm và pin. Các trò chơi này chỉ có thể chạy với hai người chơi và kết nối liền mạch qua WiFi hoặc Bluetooth.

Phần hay nhất của trò chơi này là tính năng tạo các bản nhạc của riêng bạn với trình chỉnh sửa bản nhạc. Vì vậy, nếu bạn và bạn bè của bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn một trò chơi đua xe có kích thước nhỏ, đơn giản để chơi, bạn có thể thử trò chơi này mà không nghi ngờ gì.

Giá: Chơi miễn phí

Quảng cáo: Chứa quảng cáo, không xâm nhập

Kiểm tra Slot Racing

# 10 Lái xe về phía trước!

Nếu bạn yêu thích trò chơi đua xe hai người chơi, hãy Drive Ahead! Là game đua xe nhiều người chơi hay nhất dành cho Android có hỗ trợ chơi qua Wi-Fi. Bạn cũng có thể chơi trò chơi hai người chơi trên một thiết bị duy nhất, trong trường hợp bạn muốn. Trong cả hai trường hợp, Drive Ahead! Cung cấp một trong những trải nghiệm đồ họa tốt nhất. Đây là một cảnh chơi game hoài cổ, nơi bạn quay trở lại ký ức của những ngày xưa cũ. Đây cũng là một trong những trò chơi được cập nhật thường xuyên mà bạn tìm thấy trong Cửa hàng Play. Nó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để chơi trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến theo phong cách cổ điển.

Lái xe về phía trước!

Giá: Lái xe phía trước! Chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Drive Ahead!

# 11 Thủy phi cơ: Gỡ xuống

Hovercraft: Takedown không chỉ giới hạn ở những cuộc đua đơn giản. Bạn có thể chọn phương tiện của mình, tùy chỉnh nó và tham gia vào các cuộc đua chiến đấu để có kết quả tốt nhất. Sau khi bạn có tất cả các loại vũ khí cần thiết, hãy tiếp tục và đánh bại bạn bè của chính bạn trong trò chơi nhiều người chơi. Nó cũng tình cờ là Lựa chọn của Biên tập viên trong Cửa hàng Play. Hovercraft: Takedown sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần một trò chơi đua xe nhiều mặt thay vì một thứ gì đó thô sơ.

Thủy phi cơ- Gỡ xuống

Giá: Thủy phi cơ: Takedown là miễn phí để chơi, với mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Hovercraft: Takedown

Trò chơi đua xe nhiều người chơi dành cho Android

Bạn sẽ tìm thấy cả trò chơi đua xe nhiều người chơi ngoại tuyến giàu đồ họa 3D và đồ họa cổ điển trong bài đăng này. Chúng tôi tin rằng bạn có thể lựa chọn đúng từ tùy chọn. Nói về các mục yêu thích của chúng tôi, Asphalt và City Racing 3D chắc chắn sẽ nằm trong danh sách hàng đầu. Bạn thích cái nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết thông qua bình luận.

Cũng đọc: 16 trò chơi Android nhiều người chơi bạn có thể chơi trên cùng một thiết bị