Apple đã thay đổi hoàn toàn trò chơi máy tính xách tay với sự ra đời của dòng CPU M1 trong Mac xếp hàng. Quá trình chuyển đổi không được suôn sẻ. Các nhà phát triển đang dành thời gian ngọt ngào để tối ưu hóa ứng dụng của họ cho kiến ​​trúc M1. Sau một năm, có rất nhiều ứng dụng M1 có sẵn trên Mac . Trong số đó, đây là chiếc M1 tốt nhất MacBook mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến.

Không xác định tốt nhất M1 MacBook Apsp

Các nhà phát triển tên tuổi như Microsoft, Adobe, Wondershare, và dĩ nhiên, Quả táo đã cập nhật ứng dụng của họ cho dòng CPU M1. Nhưng chúng ta sẽ không nói về chúng. Chúng ta sẽ thảo luận về những ứng dụng tương đối không được biết đến trong Mac cộng đồng. Bắt đầu nào.

1. CleanShot X

Nếu bạn đang xử lý quá nhiều ảnh chụp màn hình một ngày, bạn có thể thử ứng dụng CleanShot X trên Máy Mac. Đó là một phiên bản cải tiến của Táo công cụ chụp màn hình mặc định đang bật Mac .

Bạn có thể chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa chúng bằng mũi tên, văn bản và thậm chí quay video hoặc gif khi đang di chuyển. Tính năng yêu thích của chúng tôi là hẹn giờ. Bạn có thể đặt hẹn giờ 3 giây và sau đó ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh màn hình. Đó là một món hời khi mua một lần $ 29.

2. Nhân viên pha chế 4

Với nhiều ứng dụng chạy trong nền, bạn có thể kết thúc với một thanh menu đông đúc ở trên cùng. Tới đây Người pha chế rượu để giải cứu, giúp sắp xếp hợp lý các biểu tượng trong Mac thanh menu. Bạn có thể nhóm chúng và dọn dẹp thanh menu bằng cách sử dụng Người pha chế rượu ứng dụng. Phần mềm gần đây đã nhận được một cuộc đại tu lớn và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất thay vì Người pha chế 3 .

Người pha chế 4 có giá 15 đô la khi mua một lần sau bốn tuần dùng thử miễn phí.

3. AdLock

Đừng loại bỏ cái này dưới dạng tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo hoặc ứng dụng trên Mac . AdLock cung cấp sự bảo vệ đầy đủ khỏi quảng cáo, trình theo dõi của bên thứ ba và biểu ngữ có hại. Nó chặn quảng cáo video, quảng cáo khai thác tiền điện tử, bảo vệ dữ liệu của bạn, đồng thời theo dõi phần mềm gián điệp và lỗi.

Trên Mac, bạn không bị giới hạn trong việc tải xuống ứng dụng từ Mac Chỉ App Store. Điều đó khiến bạn dễ bị tổn thương khi cài đặt phần mềm từ các nguồn chưa được kiểm chứng từ web. Thậm chí Quả táo cuộc gọi Mac một mối đe dọa an ninh. Bằng cách sử dụng AdLock, bạn có thể đảm bảo giữ Mac được bảo vệ khỏi các liên kết có hại và phần mềm gián điệp. Phần mềm này có giá 19,74 đô la một năm.

4. MindNode

MindNote M1 là tốt nhất Mac ứng dụng để tạo sơ đồ tư duy về ý tưởng của bạn. Nó thực tế bắt chước bộ não của bạn và cho phép bạn kết nối suy nghĩ của mình và làm rõ ý tưởng. Người dùng có thể tạo bản đồ tư duy và phác thảo mạnh mẽ.

Ứng dụng giới thiệu cho bạn một khung trống để bắt đầu động não. Ghi lại các ý tưởng của bạn hoặc chia các dự án thành các nhiệm vụ nhỏ hơn. Kết nối chúng và bây giờ bảng tầm nhìn của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ với những người khác. MindNode giá bắt đầu từ 2,49 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

5. DisplayBuddy

Bạn có định sử dụng M1 của mình không Mac với màn hình bên ngoài? DisplayBuddy là một ứng dụng phải có cho bạn. Nó cho phép bạn điều khiển màn hình bên ngoài được kết nối với Mac .

Với DisplayBuddy, bạn có thể kiểm soát độ sáng, độ tương phản và âm lượng của màn hình bên ngoài. Bạn không cần điều khiển từ xa hoặc tiếp cận với các nút của màn hình bên ngoài để thực hiện thay đổi.

DisplayBuddy có giá $ 3,99.

6. Thoát tất cả

Bạn có đang chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Mac ? Bạn có thể hết RAM trên Mac và có thể cần đóng ứng dụng để giải phóng bộ nhớ RAM. Thay vì mở và thoát ứng dụng riêng lẻ, bạn có thể sử dụng Thoát tất cả ứng dụng và đóng nhiều ứng dụng từ một màn hình.

Nó rất hữu ích cho những người sử dụng 8GB RAM mặc định trên Mac . Sử dụng ứng dụng Thoát tất cả và xóa ứng dụng khỏi Mac bộ nhớ một cách dễ dàng.

7. Permute

Đôi khi, có thể khó đối phó với WEBP của Google HEIC của Apple . Các định dạng tệp này không được hỗ trợ rộng rãi. Bạn cần chuyển đổi chúng sang JPEG hoặc PNG được chấp nhận rộng rãi. Permute ở đây là giải cứu bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chuyển đổi các tệp video và âm thanh. Bạn kéo một tệp âm thanh vào ứng dụng và chọn những gì bạn cần biến nó thành. Bất cứ điều gì bạn cần, hãy là nó Apple Lossless hoặc FLAC, Permute có lưng của bạn.

8. Hình nền 24 giờ

Trong khi Quả táo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với hình nền động mặc định thay đổi hình nền dựa trên thời gian trong ngày, tổng thể bộ sưu tập khá mỏng.

24 giờ hình nền cung cấp một loạt các hình nền chuyên nghiệp thay đổi hình ảnh máy tính để bàn theo thời gian. Những hình nền này có độ phân giải 5K và hoàn toàn phù hợp với hệ điều hành Mac thẩm mỹ thiết kế. Hãy tiếp tục, hãy thử từ liên kết bên dưới.

9. MeetInOne

Trong khi FaceTime là tùy chọn mặc định cho Quả táo người dùng, Google Meet nhịp đập Táo giải pháp với tính khả dụng đa nền tảng. Trong khi Google Meet chỉ có sẵn trên web, bạn có thể chọn ứng dụng MeetInOne cung cấp một bản địa Google Meet kinh nghiệm trên Mac .

Danh sách tính năng bao gồm chế độ ảnh trong ảnh, hẹn giờ họp, nhấn để nói, chế độ tối và hơn thế nữa. Ứng dụng cũng cung cấp số liệu thống kê chi tiết. Quản lý của bạn Google Meet gặp gỡ như một người chuyên nghiệp với MeetInOne.

10. BusyCal

Ứng dụng mặc định Lịch Apple là cơ bản tốt nhất trên Mac . Bạn có thể nâng cao năng suất bằng cách sử dụng BusyCal lịch trên Mac . Nó mạnh mẽ, thanh lịch và có thể tùy chỉnh.

Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ xem nhưng tính năng yêu thích của chúng tôi từ nhóm là thời gian di chuyển được tích hợp sẵn. Ứng dụng này tích hợp với ứng dụng Bản đồ và cung cấp thời gian di chuyển gần đúng.

Bạn có thể tạo lời nhắc tùy chỉnh và lên lịch sự kiện mới từ Mac menubar cũng vậy. BusyCal giá $ 49,99.

11. GoodTask

Trong khi Quả táo đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi với ứng dụng Nhắc nhở trên Mac , nó vẫn để lại rất nhiều điều mong muốn cho những người dùng thành thạo. đi vào GoodTaskđó là một trong những chiếc M1 tốt nhất Mac ứng dụng ngoài đó.

Ứng dụng đồng bộ hóa với Quả táo Nhắc nhở ứng dụng. Bạn cũng có thể tạo danh sách thông minh để có năng suất tốt hơn. Hỗ trợ thẻ cũng ở đó và cung cấp lặp lại tự động. GoodTask có giá $ 19,99 với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

12. Phiên

Phiên họp là một ứng dụng Pomodoro giúp xây dựng động lực làm việc của bạn. Bạn có thể ngăn chặn sự phân tâm, làm việc trong khoảng thời gian ngắn và nghỉ giải lao thường xuyên để nạp lại năng lượng cho tâm trí. Những gì làm cho Phiên họp nổi bật là nó tập trung rất lớn vào phân tích.

Phiên họp có sẵn trên điện thoại Iphone .

Kết thúc: Tốt nhất M1 Mac Ứng dụng

Quả táo Dòng vi xử lý M của M-series đang có động lực với sự ra đời của M1 Pro M1 Max trên MacBook Pro 2021 xếp hàng. Hãy tiếp tục dùng thử các ứng dụng này và nâng cấp Mac trải qua.
Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về 12 ứng dụng MacBook M1 tốt nhất mà bạn nên nhận. Vui lòng liên hệ noguide.org thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.