Autonomous Sensory Meridian Response viết tắt của ASMR, là tên được đặt cho trải nghiệm thú vị của da đầu ngứa ran. Nói một cách dễ hiểu, hãy tưởng tượng ai đó thì thầm vào tai bạn hoặc di một chiếc lông trên mặt bạn. Nếu nó im lặng, bạn sẽ có thể nghe thấy và xác định nơi phát ra âm thanh. Bạn cũng cảm thấy một cảm giác ngứa ran bắt đầu từ da đầu từ từ đi xuống cột sống của bạn. Coi đó là một cảm giác ngây ngất với cấu hình thấp, vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy xem nơi bạn có thể đắm mình trong ASMR. Dưới đây là các ứng dụng ASMR tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Các ứng dụng ASMR tốt nhất cho Android iOS

1. YouTube

YouTube là một trong những nền tảng lớn nhất để lưu trữ nội dung ASMR. Bên cạnh đó, các công ty của người dùng cũng đã nhảy vào lĩnh vực này. Tốt, Quả táo đã làm điều đó với video này, bạn cũng có thể xem Đại tá Sanders nói về những hình vuông bỏ túi của anh ấy trong một nỗ lực ASMR của KFC.

Bạn không thể chơi YouTube trong nền, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Musi dành cho iPhone nếu bạn là Android người dùng muốn phát trực tiếp YouTube nhạc trong nền, bạn thử NewPipe .

2. Ngón tay

Đó là một ứng dụng có sẵn trên cả hai Android Quả táo. Nó hoạt động dựa trên khái niệm nội dung thông qua các nghệ sĩ ASMR cụ thể mà bạn có thể theo dõi để xem nội dung hiện tại của họ. Có những yếu tố kích hoạt bạn có thể lựa chọn như tiếng ăn uống hoặc âm thanh thì thầm. Bạn thậm chí có thể yêu cầu kích hoạt trực tiếp từ nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Về cơ bản, màn hình chính là nguồn cấp dữ liệu hiển thị cho bạn nội dung ASMR trong tuần, nghệ sĩ mà bạn theo dõi và cũng như tất cả các video mới. Về chuyển đổi, bạn chọn tự động phát, lặp lại video và thậm chí chỉ phát âm thanh. Nó cũng chạy trong nền trong trường hợp bạn muốn truy cập thiết bị của mình hoặc mở khóa thiết bị. Trong trường hợp kết nối internet của bạn không đáng tin cậy, chỉ cần chọn chất lượng để tự động và tận hưởng ASMR.

Vì ASMR chủ yếu được sử dụng để giúp tâm trí và cơ thể thư giãn hoặc đạt được mức độ ngủ ngon, Leng keng cũng có tính năng hẹn giờ ngủ từ 15 phút đến 3 giờ. Bạn có thể chọn thời gian tùy chỉnh hoặc chỉ dừng luồng khi video kết thúc.

Có những quảng cáo nhưng tôi không thấy chúng đủ xâm nhập để thực sự cân nhắc việc mua hàng.

Premium cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các video, loại bỏ quảng cáo và khả năng tải xuống các video ngoại tuyến. Bạn cũng có thể hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của mình thông qua các gói hàng tháng và hàng năm, sẽ mở khóa các phòng trò chuyện và video nghệ sĩ độc quyền.

3. TeasEar

Khởi động lại bộ não của bạn. Ứng dụng này giúp bạn điều khiển ASMR thông qua cảm ứng. Giao diện là một chất nhờn bao phủ toàn bộ màn hình. Khi di chuyển ngón tay trên màn hình, bạn sẽ kiểm soát được âm thanh phát ra từ đâu. Bạn có thể véo, cào, trượt hoặc sử dụng bất kỳ hình thức chạm nào để tạo âm thanh. Ở dưới cùng, đây là các chất nhờn khác nhau mà bạn có thể chọn để thay đổi kết cấu, màu sắc và cả âm thanh.

Một trang trình bày mới được phát hành mỗi tuần và bạn thậm chí có thể tạo chất nhờn tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chọn nền tảng, tính nhất quán và mức độ rung.

TeaseEar Asmr

Nếu bạn muốn tự động cho phép ứng dụng phát âm thanh ASMR, bạn có thể nhấp vào nút phát sẽ kích hoạt âm thanh ngẫu nhiên, nhân tiện, có một kích thích bọc bong bóng, chỉ cần cắm tai nghe của bạn và cảm ơn tôi sau!

Nó không hoạt động nếu bạn tắt ứng dụng.

4. Spotify

Nó không cần giới thiệu nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đang không sử dụng nó với tiềm năng đầy đủ. Nếu bạn đang nói ASMR, Spotify là một nơi khác để xem xét. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm ASMR sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm. Có những danh sách phát dành riêng cho ASMR và sau khi sử dụng nó một thời gian, tôi có thể nói nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời trong trường hợp này. Với Spotify’s trình phát tối thiểu và các khả năng khác như tạo danh sách bài hát thích và đề cập lại, thuật toán tuyệt vời có khả năng tìm kiếm các bản nhạc tương tự, kết hợp nó với trải nghiệm ASMR chỉ đơn giản là một quả anh đào ở trên cùng. Có lẽ nó còn hơn thế nữa, miễn là bạn có bộ hẹn giờ ngủ và cũng có thể thay đổi tốc độ.

Spotify ASMR

Bạn có thể thấy các phần được tách biệt về trình kích hoạt giấc ngủ, nhịp đập, giảm căng thẳng, v.v. Bạn có thể tìm thấy podcast và đối với những người xem The Office, bạn có thể nâng cao sự phấn khích của mình bằng cách chỉ phát phiên bản ASMR và chìm vào giấc ngủ nó.

5. Mất ngủ

Nó giống một ứng dụng gây buồn ngủ hơn nhưng tôi vẫn cân nhắc điều này vì sự tích hợp hoàn hảo của nó với ASMR. Tôi nghĩ đó là một trong những ứng dụng tốt nhất nếu ai đó đang bắt đầu và không thực sự hiểu ASMR là gì. Giao diện tối và bạn có thể thấy mình như một đồ họa đầu ở giữa màn hình, với các yếu tố nổi ở hai bên. Bạn có thể di chuyển các yếu tố này, ví dụ, một đám mây (âm thanh mưa), di chuyển nó ra xa bạn hoặc gần tai của bạn để nhận thấy âm thanh đang thay đổi như thế nào.

Bạn cũng có thể bật chuyển động và thay đổi âm thanh khi di chuyển điện thoại dành riêng cho ứng dụng này ra khỏi danh sách này. Nếu bạn thấy màn hình bị xâm nhập và bạn chỉ muốn nghe âm thanh, bạn cũng có thể làm mờ màn hình.

ỨNG DỤNG ASMR Mất Ngủ

Về cách tinh chỉnh điều khiển ASMR, bạn có thể chọn cường độ của nó, tốc độ, độ trong của âm thanh và tốc độ bạn muốn âm thanh di chuyển xung quanh mình.

Bạn cũng có thể chọn chỉ nghe âm thanh xung quanh của mưa, mây và nhiều âm thanh khác nếu bạn thích điều đó hơn ASMR. Như tôi đã nói trước đây, nó là một ứng dụng gây ngủ nhiều hơn, nhưng với các tùy chọn ASMR và có thể đặt hẹn giờ tùy chỉnh, tôi nghĩ đó là một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất mà tôi đã sử dụng.

6. Tiếng ồn trắng + Máy âm thanh

Rất nhiều nhiễu trắng đang tích hợp ASMR và Máy tạo tiếng ồn trắng là một trong những ứng dụng này. Các ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS.
Tiếng ồn trắng + Máy âm thanh

Ứng dụng này về cơ bản hoạt động bằng cách tạo ra một hỗn hợp âm thanh trong một không gian được gọi là lưới thông minh. Bạn có thể thêm hai hoặc nhiều âm thanh tùy thuộc vào độ phức tạp. Bạn cũng có thể thêm nhiều âm thanh để làm cho âm thanh phong phú hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cường độ âm thanh bằng cách kéo các biểu tượng từ trái (đơn giản) sang phải (dữ dội hơn). Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng, bạn có thể làm điều đó bằng cách di chuyển các biểu tượng theo chiều dọc.

Mặc dù không có giới hạn cho việc sử dụng cùng một biểu tượng nhiều hơn một lần, nhưng làm như vậy có thể khiến âm thanh trở nên lộn xộn hơn một chút. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn tìm thấy âm thanh phù hợp và bạn cảm thấy như mình đã đánh đúng chiếc đinh, bạn cũng có tùy chọn lưu giá trị đặt trước. Ứng dụng đi kèm với bản nâng cấp với giá 2,99 đô la cho phép bạn lưu các giá trị đặt trước không giới hạn, mở khóa tất cả âm thanh và cũng cho phép báo thức và hẹn giờ ngủ.

Tính năng nổi bật

  • Có thể được sử dụng với Apple Watch
  • Chế độ tối
  • Phát trong nền

7. Mindwell: Phòng thí nghiệm Tâm trạng & Giấc ngủ

Bạn cần có một cơ thể và tâm trí phù hợp để hoạt động bình thường. Ngủ đủ giấc và tập thể dục hàng ngày là những yếu tố có thể làm tăng thêm năng suất của bạn. Chúng ta đã nói về việc duy trì sức khỏe tổng thể và cũng như cách sử dụng công nghệ để nâng cao sức khỏe. Đối với tôi, đề xuất một gói hoàn chỉnh cho tâm trí như Mindwell là một bước khác hướng tới nó.

Mindwell: Phòng thí nghiệm Tâm trạng & Giấc ngủ

Màn hình giới thiệu sẽ đưa bạn đến trạng thái thay đổi tâm trạng và hỏi bạn tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn có thể chọn điều đó bằng cách kéo lựa chọn theo bốn góc phần tư bất kỳ, cụ thể là, thất vọng, tràn đầy sinh lực, chán nản hoặc thư giãn.

Bạn có thể cá nhân hóa tâm trạng của mình hơn nữa với các tùy chọn như đối phó với bệnh tật, người mang bệnh, và trường đại học, v.v., giúp bạn có thêm một phiên được cá nhân hóa. Một phần thú vị khác của ứng dụng là phòng thí nghiệm giấc ngủ bao gồm các gói giấc ngủ bảy ngày, các câu chuyện trước khi đi ngủ và tất nhiên là âm thanh ASMR. Trong trường hợp bạn sợ ngủ quên giữa phiên, chỉ cần bật chế độ hẹn giờ ngủ để trình phát tự động tắt sau tối đa 15 phút. Một tính năng theo dõi có tên My Mood Profile giúp bạn theo dõi tiến trình thiền và thư giãn, vì vậy bạn có thể theo dõi và biết liệu nó có thực sự hữu ích hay không.

Nó cung cấp một bản dùng thử bảy ngày nhưng nếu bạn muốn có âm thanh thiền định được khoa học hỗ trợ, chương trình hàng ngày được cá nhân hóa hoặc những câu chuyện trước khi đi ngủ với mức phí 59,99 đô la / năm.
Trên đây là thông tin về 7 ứng dụng ASMR tốt nhất cho Android và iOS mà bạn nên biết (2022). Hãy để noguide.org biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.