Thẻ quà tặng Amazon đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người, ngay từ quà Giáng sinh hoặc quà sinh nhật cho đến tiền thưởng quanh năm. Tuy nhiên, việc nhận một cái có thể không hữu ích vì sản phẩm bạn muốn có thể không nhất thiết phải được liệt kê trên Amazon hoặc bạn muốn có tiền mặt thực tế để chi tiêu cho những thứ thiết yếu như trả tiền thuê nhà và các hóa đơn. Rất may, có một số cách ít được biết đến để bạn có thể giao dịch và sử dụng thẻ quà tặng Amazon không mong muốn để kiếm tiền hoặc sử dụng chúng bên cạnh trên Amazon.

Cách kiếm thẻ quà tặng Amazon miễn phí

Ngoài việc may mắn và nhận thẻ quà tặng từ bạn bè hoặc gia đình của bạn, đây là những cách tốt nhất để nhận Thẻ quà tặng Amazon miễn phí.

  1. Bắt đầu một blog hoặc kênh YouTube và đăng ký Hiệp hội Amazon để chia sẻ các liên kết liên kết thông qua các bài viết của bạn.
  2. Sử dụng Giao dịch của Amazon chương trình đổi các thiết bị không mong muốn, đồ điện tử, trò chơi điện tử và hơn thế nữa để lấy Thẻ quà tặng Amazon.
  3. Kiếm Thẻ quà tặng Amazon bằng cách tham gia các cuộc khảo sát (Swagbucks, Survey Junkie, MTurk, v.v.).

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các cách sử dụng Thẻ quà tặng Amazon của bạn bên cạnh Amazon. Mặc dù những phương pháp này hoạt động trực tiếp cho những người ở Hoa Kỳ, những người khác cũng có thể hưởng lợi từ hầu hết các dịch vụ sử dụng VPN.

1. Bán Thẻ quà tặng Amazon để lấy tiền mặt

Các trang web như Gameflip, Nâng lên, Thẻ quà tặng Grannyvà nhiều người khác cho phép bạn bán thẻ quà tặng Amazon không mong muốn của mình trực tiếp để đổi lấy tiền mặt. Nói chung, thẻ quà tặng Amazon được giảm giá từ 2% đến 15% giá trị thẻ. Ví dụ: nếu bạn có một món quà trị giá 100 đô la, bạn có thể mong đợi khoảng 90 đô la tiền mặt.

Tất cả các trang web này đều có độ bảo mật cao và đáng tin cậy vì chúng xác minh từng đăng ký của người dùng theo cách thủ công. Ví dụ: Gameflip yêu cầu người dùng cung cấp ID chính phủ khi chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, sẽ mất tới 2 đến 3 ngày để nhân viên Gameflip xác minh thủ công tất cả các chi tiết.

Sau khi người mua nhận được mã thẻ quà tặng của bạn, đổi và hoàn tất giao dịch theo xếp hạng, tiền sẽ được gửi vào ví của bạn và bạn có thể rút bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các trang web này sẽ tính cho bạn một khoản hoa hồng nhỏ cho việc bán hàng mà bạn thực hiện.

Disclaimer: Các phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có mã thẻ quà tặng Amazon. Sau khi đổi mã trong tài khoản Amazon của mình, bạn sẽ không thể bán nó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã đổi thẻ quà tặng của mình, vẫn còn hy vọng. Bạn có thể mua một thẻ quà tặng khác từ Cửa hàng Google Play bằng cách sử dụng số dư thẻ quà tặng Amazon của mình và sau đó bán thẻ quà tặng Google Play để thay thế.

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể sử dụng các trang web đã phân loại như Craigslist, Đi thôi, Oodlevà những thứ khác để liệt kê thẻ quà tặng Amazon của bạn giống như bất kỳ mặt hàng nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là liệt kê thẻ quà tặng của bạn với một mức giá nhất định và các bên quan tâm sẽ liên hệ với bạn. Hầu hết, bạn sẽ gặp những người trong thành phố của bạn để bạn có thể thực hiện giao dịch trực tiếp.

2. Bán nó trên eBay

eBay khác với các nền tảng như Craiglist, Letgo và Oodle vì một số lý do nhờ sự phổ biến và phạm vi tiếp cận lớn hơn của nó. Nếu biết cách bán hàng trên eBay, bạn thực sự có thể mua các sản phẩm có nhu cầu cao (chủ yếu là đồ điện tử) từ Amazon bằng thẻ quà tặng của mình và bán chúng trên eBay để đổi lấy tiền mặt. Đôi khi, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho những sản phẩm khó có được.

Pro Tip: Bạn thực sự có thể liệt kê sản phẩm của mình trên eBay trước khi mua và chỉ mua sau khi sản phẩm được bán. Bằng cách đó, bạn có thể giao hàng trực tiếp cho khách hàng của mình từ Amazon.

3. Giao dịch lấy Bitcoin

Nếu bạn không cần tiền mặt, sử dụng thẻ quà tặng Amazon của bạn có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu đầu tư vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho vấn đề đó. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu đầu tư thường xuyên một số tiền nhỏ và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Các trang web như Paxful, Cái víLocalBitcoins cho phép bạn mua / bán Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon.

Cách thức hoạt động là cả hai bên liên quan cần phải đồng ý với tỷ giá hối đoái và nền tảng tính phí hoa hồng ít hoặc không tính phí cho mỗi giao dịch. Mặc dù việc mua bitcoin từ sàn giao dịch nói chung là miễn phí, nhưng người bán có thể phải trả thêm phí cho mỗi giao dịch được thực hiện.

Từ đó, bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang ví bạn chọn (như Coinbase, Binance, Robin Hood) sử dụng chuyển giao ngang hàng. Nếu không, bạn luôn có thể giao dịch Bitcoin của mình để lấy tiền thực tế hoặc sử dụng nó để mua những thứ khác vì nó đang trở thành một phương thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi.

4. Bán nó qua Reddit hoặc Facebook

Các trang mạng xã hội như FacebookReddit là những nơi khác mà bạn có thể bán thẻ quà tặng Amazon của mình.

Reddit có một subreddit riêng được gọi là r / giftcardexchange để giao dịch thẻ quà tặng không mong muốn. Người dùng có thể tạo một bài đăng với tất cả các chi tiết cần thiết và các bên quan tâm sẽ liên hệ để thực hiện trao đổi. Ngoài ra, các khoản phụ như r / đổi hàng cũng có thể là một nơi tuyệt vời để làm điều tương tự.

Facebook cũng có nền tảng ngang hàng của riêng mình được gọi là Thị trường Facebook giống như Craigslist mang người mua và người bán lại với nhau trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các nhóm mua và bán thẻ quà tặng trong khu vực của mình. Một cách khác là đưa lên dòng thời gian của bạn một bài đăng hoặc gửi tin nhắn nhóm cho một số người để họ biết về ưu đãi.

5. Mua sắm cho người khác

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả khác để sử dụng thẻ quà tặng Amazon và biến chúng thành tiền mặt là liên hệ với bạn bè và gia đình. Bạn có thể biết liệu họ có định mua hàng trên Amazon và đổi thẻ quà tặng của bạn thành tiền mặt hay không. Ngoài ra, bạn có thể giảm giá 10% cho họ để tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Không cần phải nói, đó sẽ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với việc bán cho một số người không quen biết trên Reddit hoặc Facebook.

6. Mua các khoản tín dụng trên Google Play

Nếu bạn thường chi tiền trên cửa hàng Google Play cho các ứng dụng, trò chơi, sách, sách nói, phim, v.v., bạn có thể sử dụng số tiền quà tặng Amazon không mong muốn của mình để thực hiện các giao dịch mua đó. Tất cả những gì bạn phải làm là mua một Thẻ quà tặng Google Play trên Amazon bằng thẻ quà tặng Amazon của bạn. Cùng với đó, bạn sẽ có thể mua sách nói và thậm chí thuê phim trên YouTube mà bạn không thể làm với thẻ quà tặng Amazon. Ví dụ: vì không có tùy chọn thanh toán cho Audible bằng thẻ quà tặng Amazon của tôi, tôi đã bắt đầu sử dụng Tín dụng Google Play của mình để thanh toán cho các cuốn sách tương tự trên Cửa hàng Google Play.

Một ví dụ khác, tôi đã chuyển từ thanh toán 3 đô la mỗi tháng bằng thẻ Ghi nợ của mình sang Tín dụng trên Google Play, mà tôi đã mua từ thẻ quà tặng của Amazon.

Nếu bạn đang ở trong hệ sinh thái của Apple, bạn có thể làm điều tương tự bằng cách mua Thẻ quà tặng Apple.

7. Mua đăng ký trực tuyến

Tương tự như các khoản tín dụng trên Google Play, bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng cho các dịch vụ giải trí như Netflix Hulu, v.v. và sử dụng chúng để thanh toán phí đăng ký của bạn.

Vì vậy, lần tới thay vì thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, bạn có thể bắt đầu sử dụng thẻ quà tặng Amazon để mua thẻ quà tặng Netflix. Và sau đó, bạn sẽ có thể thanh toán cho một đăng ký bằng các thẻ quà tặng đó. Tương tự, bạn có thể làm tương tự cho tất cả các dịch vụ khác như Hulu, Spotify, Disney +, v.v. Đáng buồn và đáng ngạc nhiên, Amazon Prime Video là một ngoại lệ ở đây.

8. Mua hàng tạp hóa cho chính mình

Nếu các phương pháp trên quá khó để bạn xử lý, bạn luôn có thể sử dụng thẻ quà tặng của mình để mua sắm từ các trang web yêu thích của mình. Mặc dù thẻ quà tặng Amazon không phải là phương thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi, nhưng có một số các nhà bán lẻ trực tuyến chấp nhận thẻ quà tặng Amazon thay vì tiền mặt.

Vì vậy, lần tới khi bạn mua sắm trực tuyến, đừng quên sử dụng số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được đầy đủ giá trị đồng tiền của mình và có thể tránh được những rắc rối khi làm theo các bước tẻ nhạt.

Tóm lại: Tôi có thể sử dụng thẻ quà tặng Amazon ở đâu ngoài Amazon

Với rất nhiều cách để loại bỏ thẻ quà tặng Amazon không mong muốn của bạn, bạn có thể nhận được khá nhiều thứ bạn muốn để đổi lấy. Với xu hướng này, đầu tư vào Bitcoin có thể là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, mua sắm cho những người thân yêu của bạn là một giải pháp đơn giản. Nếu không, bạn luôn có thể lưu thẻ quà tặng để sử dụng trong tương lai Thẻ quà tặng Amazon không bao giờ hết hạn.

Also Read: Cách sử dụng PayPal trên Amazon từ mọi nơi trên thế giới