Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Thế giới trong vòng 50 năm qua liên tục chuyển mình với những công nghệ mới và ngày càng hiện đại với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,… từ đó nhu cầu về công nghệ thông tin, những mong muốn hiểu biết sâu hơn về công nghệ ngày càng nhiều. 

Noguide.org ra đời như một người bạn để chia sẻ đến bạn những kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như những mẹo nhỏ thủ thuật giúp cho cuộc sống hay công việc của bạn trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. 

2. Giới thiệu về chúng tôi

Noguide.org là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức mới nhất về công nghệ, cập nhật những cách sửa lỗi nhanh và tiện lợi nhất trên các thiết bị công nghệ khiến giúp ích phần nào cho công việc và cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Sứ mệnh: Noguide.org mong muốn trở thành một trang web đáng tin cậy để về kiến thức công nghệ khiến các đọc giả hài lòng với các tin tức, thông tin Noguide.org đem đến.

Giá trị: Noguide.org sẽ không ngừng học hỏi để cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất đến cho bạn đọc trở thành một trong những trang web công nghệ đáng tin cậy. 

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Luôn thấu hiểu được các vấn đề mà người đọc gặp phải. Từ thông tin được lấy từ những trang Web về công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bài viết chất lượng nhất khiến mọi người đều có thể dễ dàng làm theo mà không gặp phải có nhiều rắc rối. 

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Nguyên tắc làm việc của Noguide.org chính là không ngừng học hỏi, nỗ lực tìm kiếm các thông tin hướng đến sự phát triển lâu dài và hiệu quả. Luôn đề cao trải nghiệm của người đọc lên hàng đầu để từ đó luôn tạo ra những bài viết chất lượng nhất.

6. Thông tin liên hệ

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay góp ý về điều gì đối với Noguide.org bạn có thể bình luận ở bất cứ bài nào trên trang web chính thức của Noguide.org. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất