Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, gần đây chúng tôi đã thực hiện một bài viết về các trò chơi mô phỏng tốt nhất cho Android. Khi nó xảy ra, các trò chơi xây dựng thành phố đã đóng góp vào một hạng mục chính. Điều tốt nhất về các trò chơi xây dựng thành phố là bạn có thể tiếp tục chơi trong một thời gian dài và thấy các con số tăng lên. Và, so với iOS, Androidcó một số lượng lớn các trò chơi xây dựng thành phố.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào các trò chơi xây dựng thành phố. Ở đây bạn có thể tìm thấy Androidcác tựa game mang đến trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường, với một số chiến lược và thậm chí cả các yếu tố RPG, bạn nên xem danh sách này. Chúng ta bắt đầu nhé?

Trò chơi xây dựng thành phố hay nhất cho Android

Bạn cần phải đặt một loạt các trò chơi chiến lược nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trò chơi xây dựng thành phố này. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi này đều có đồ họa cao cấp.

#1 Megapolis

Megapolis là một trong những trò chơi xây dựng thành phố hay nhất không chỉ vì đồ họa tuyệt vời mà còn do một lối chơi chiến lược hoàn toàn mới. Trong Megapolis, bạn không thể đơn giản tạo ra một thành phố ngẫu nhiên. Thay vào đó phải tuân theo quy luật kinh tế thị trường. Bạn có thể tiếp tục mở rộng thành phố của mình và mang theo các yếu tố như đường sắt cũng như sân bay. Tất nhiên, là Thị trưởng của Megapolis, bạn cũng phải nâng cao danh tiếng của thành phố. Nó cũng được ghi nhận để cập nhật thường xuyên.

Định giá: Megapolis là miễn phí

#2 2020: My Country

My Country muốn chuẩn bị thành phố của bạn cho tương lai. Trong trò chơi này, bạn không thể thành công nếu không có một cách tiếp cận chiến lược phù hợp. Nó cũng tương tác hơn ở chỗ nó cho phép bạn thực hiện các hành động đối với thảm họa thiên nhiên và các vấn đề khác. Quan trọng nhất, 2020: My Country cung cấp một lối chơi xây dựng thành phố sâu sắc. Chúng tôi cũng thích thực tế là nó không yêu cầu kết nối internet để chơi. Bạn thậm chí có thể là một phần của các nhiệm vụ kiểm soát giao thông.

2020 - Đất nước của tôi

Định giá: 2020: My Country chơi miễn phí

#3 Fallout Shelter

Fallout Shelter không phải là trò chơi xây dựng thành phố điển hình cho Android, vì nhiều lý do. Trước hết, bạn đang xây dựng một kho tiền chứ không phải một thành phố thích hợp. Tuy nhiên, bạn phải chăm sóc tòa nhà và con người, bảo vệ chúng khỏi bị tổn hại và tăng năng suất chung. Fallout Shelter yêu cầu mức độ tối thiểu của trò chơi chiến lược trong khi cung cấp trải nghiệm mô phỏng tốt nhất ở phía trước. Theo dòng thời gian, bạn có thể chứa một số người từ thế giới ngày tận thế.

Fallout Shelter

Định giá: Fallout Shelter chơi miễn phí

#4 SUBURBIA City Building Game

Như tên đã nói, nó là một trò chơi hội đồng và trò chơi xây dựng thành phố cùng một lúc. Chúng tôi hiểu rằng đó là một điều gì đó rất lạ khi nghe thấy, nhưng SUBURBIA City Building Game là niềm vui. Sẽ rất tuyệt nếu bạn đã biết trò chơi board game. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không, bạn có thể kiểm tra các tài nguyên từ chính ứng dụng trò chơi. Mặc dù là một trò chơi trên bàn cờ, nhưng bạn có nhiều quyết định phải thực hiện, từ xây dựng địa điểm, duy trì dân số cho đến thêm một chút chiến lược cho mọi thứ.

Trò chơi xây dựng thành phố SUBURBIA

Định giá: SUBURBIA City Building Game có giá $ 6,99

#5 The Battle of Polytopia

The Battle of Polytopia là một trò chơi xây dựng thành phố dựa trên chiến lược tuyệt vời khác. Về cốt lõi, bạn có một trò chơi chiến lược theo lượt. Tuy nhiên, nó cho phép bạn khám phá thế giới mới và thiết lập các thành phố tuyệt vời. Đồ họa và cốt truyện tuyệt vời tạo nên The Battle of Polytopia một trong những tựa sách hay nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một kẻ giết người thời gian thực có các yếu tố RPG tuyệt vời và lối chơi chiến lược, bạn nên xem xét cái này. Thật vậy, đồ họa là kẻ giết người.

Trận chiến Polytopia

Định giá: The Battle of Polytopia chơi miễn phí

#6 SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là một sự lựa chọn rõ ràng khác khi bạn cần trải nghiệm trò chơi xây dựng thành phố tốt nhất. Bạn có rất nhiều yếu tố để đưa vào và trò chơi cung cấp một con đường tiến bộ. SimCity BuildIt có thể hơi nặng khi so sánh với các trò chơi khác. Để làm nên giá trị đó, trò chơi cho phép bạn sử dụng toàn bộ trí tưởng tượng của mình cũng như khả năng điều khiển trong khi chơi. Bạn cũng sẽ thích các yếu tố nhiều người chơi của nó, nhờ vào cơ sở người dùng lớn. Mặc dù chủ yếu không phải là lối chơi chiến lược, nhưng các quyết định thông minh có thể giúp ích.

SimCity BuildIt

Định giá: SimCity BuildIt là miễn phí

#7 TheoTown

TheoTown là một trong số ít trò chơi xây dựng thành phố cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc. Bạn phải bắt đầu một thành phố từ một khu rừng lớn và thiết lập các biên giới. Bạn có thể phân loại các địa điểm thành các khu thương mại và khu dân cư. Một phần độc đáo ở đây là bạn có thể đi sâu vào trong tòa nhà. Ví dụ, bạn phải xây dựng hệ thống cấp điện và cấp nước. Khi bạn đi xa hơn, TheoTown cho phép bạn mở khóa và xây dựng các yếu tố khác nhau vào trò chơi. Nó cung cấp một lối chơi sáng tạo.

TheoTown

Định giá: TheoTown chơi miễn phí

#8 Township

Township là một sự lựa chọn vô song khi nói đến trò chơi xây dựng thành phố. Bạn đang xây dựng thương hiệu mới của riêng mình township. Có rất nhiều thứ để bạn thích trò chơi này và khả năng kiểm soát của bạn là một điều đặc biệt. Bạn có thể tiếp tục cải thiện Township ở đúng nơi, mang đến các tính năng như ga xe lửa, sân bay và nhiều loại cây trồng khác. Nó cũng đòi hỏi một số chiến lược, vì Township danh tiếng cũng là một vấn đề cần quan tâm. Hơn nữa, nó cũng có sẵn các ứng dụng cho các nền tảng khác.

Thị trấn

Định giá: Township chơi miễn phí

#9 City Mania: Town Building Game

City Mania: Town Building Game từ Gameloft là một trò chơi không thể bỏ qua khi nói đến việc xây dựng thành phố. Nó lấy bối cảnh trong thế giới hiện đại, nơi bạn có quyền truy cập vào ảnh tự chụp và bảng di chuột. Ngoài ra, khi bạn tiến về phía trước, City Mania: Town Building Game cho phép bạn mở khóa các yếu tố và tùy chỉnh các lĩnh vực như giáo dục, giải trí và thương mại. Đó là một trò chơi xây dựng khác với khả năng điều khiển tuyệt vời cho người dùng. Không giống như nhiều tiêu đề khác trong danh sách, nó cũng mang lại tầm quan trọng cho các ký tự.

City Mania- Trò chơi xây dựng thị trấn

Định giá: City Mania: Town Building Game chơi miễn phí

#10 Bit City

Tất cả các trò chơi xây dựng thành phố nói trên đều có quy mô phức tạp, nhưng Bit City không phải. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xây dựng thành phố cực kỳ tối giản, bạn nên cân nhắc tựa game này. Mặc dù nó không cho phép bạn mang theo hàng ngàn yếu tố, nhưng bạn sẽ thích thú với phần quản lý. Khi bạn đã xây dựng các kiến ​​thức cơ bản, Bit City cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ như thu thuế, nâng cấp tòa nhà và thậm chí là nâng cấp thành phố. Đồ họa 3D không thực tế nhưng trò chơi cung cấp những gì mà lối chơi xứng đáng.

Thành phố Bit

Định giá: Bit City chơi miễn phí

#11 Dungeon Village

Nếu bạn thích trò chơi đồ họa pixel, bạn sẽ thích trò chơi xây dựng thành phố bên trong Dungeon Village. Tựa game này là RPG về bản chất chính, nhưng bạn phải cải thiện ấp. Phần tốt nhất là bạn sẽ xây dựng các thành phần chuyên biệt chứ không phải các tòa nhà thông thường. Bạn có thể mang theo một số trường học, phòng thí nghiệm ma thuật, v.v. Nhìn chung, Dungeon Village quản lý để cung cấp một lối chơi ấn tượng tổng thể cho tất cả mọi người. Tất nhiên, để giành chiến thắng trong mô phỏng arcade này, bạn cần một số chiến lược.

Làng ngục tối

Định giá: Dungeon Village có giá $ 4,99

#12 The Simpsons: Tapped Out

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi xây dựng thành phố lấy bối cảnh thế giới của The Simpsons, bạn nên kiểm tra trò chơi này. Nó cho phép bạn tạo Springfield của riêng mình, nơi bạn có thể bao gồm nhiều tòa nhà hơn và nhận tiền. Bạn cũng có thể tham gia vào một trò chơi chứa đầy The Simpsons nhân vật. Kết quả? Tất cả đều rất vui. Mặc dù nằm trong một chủ đề, The Simpsons: Tapped Out cho phép bạn tùy chỉnh thành phố của mình và bao gồm một số chiến lược. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của The Simpsonshãy thử một lần.

The Simpsons - Tapped Out

Định giá: The Simpsons: Tapped Out chơi miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn

#13 Pocket Build

Nội bộ Pocket Build, bạn đang xây dựng một thành phố, nhưng là một thành phố dựa trên tưởng tượng. Bạn sẽ không tìm thấy những nhà máy công nghệ cao hay những tuyến đường sắt hiện đại hóa. Thay vào đó, bạn có thể quay ngược thời gian một chút và mang theo một số yếu tố cổ điển. Pocket Build có các tùy chọn để bao gồm lâu đài, cây cối, cầu, thùng, tháp, lối đi và đá. Ngoài những thứ này, còn có hàng trăm yếu tố có thể mở khóa. So với các trò chơi xây dựng thành phố thông thường, Pocket Build cũng có một môi trường thế giới mở.

Bản dựng Pocket

Định giá: Pocket Build có giá $ 2,49

#14 Townsmen

Townsmen cung cấp một lối chơi xây dựng thành phố lấy bối cảnh thời trung cổ. Khi bạn bắt đầu, tất cả những gì bạn có là một vùng nước đọng và bạn phải biến nó trở thành một thành phố tuyệt vời. Tự động hóa không phải là vấn đề của trò chơi này, bởi vì bạn cần quan tâm đến kinh tế và chuỗi sản xuất. Có các yếu tố có thể mở khóa, nhiệm vụ và một số thử thách kỹ thuật số để kiểm tra. Gameplay của trò chơi cũng mang đến những thảm họa thiên nhiên và các sự kiện ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn cũng có thể cần một số chiến lược.

Townsmen

Định giá: Townsmen chơi miễn phí

#15 Virtual City Playground: Building Tycoon

Như tên đã nói, Virtual City Playground: Building Tycoon là về việc tạo ra và hoàn thiện các tòa nhà. Vào cuối ngày, bạn sẽ xây dựng một khu công nghiệp đủ lớn. Đồng thời, bạn phải quan tâm đến những thứ như tái chế, môi trường và an ninh. So với các trò chơi khác, Virtual City Playground: Building Tycoon tiến thêm một bước bằng cách cung cấp phần thưởng và các sự kiện công khai. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ thích chất lượng đồ họa của tựa game này.

Sân chơi thành phố ảo - Building Tycoon

Định giá: Virtual City Playground: Building Tycoon chơi miễn phí

Trên đây là Top 15 Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Android Mà Bạn Nên Biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy noguide.org biết trong phần bình luận. noguide.org sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.