Dreamcast là một trong những máy chơi game phổ biến nhất vào cuối những năm 90 với lượng người hâm mộ khổng lồ và rất nhiều trò chơi tuyệt vời. Bảng điều khiển trò chơi phổ biến đến mức nếu bạn truy cập eBay , đôi khi bạn sẽ thấy giá thầu quá cao tùy thuộc vào bảng điều khiển. Nếu bạn đang muốn thưởng thức một số Dreamcast trò chơi mà không cần chọc lỗ trong túi của bạn thì trình giả lập là cách để đi. Xem xét sức mạnh của thiết bị di động ngày nay, chúng có thể chạy khá nhiều trình giả lập chơi game cổ điển mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số Dreamcast trình giả lập cho Android bạn có thể sử dụng miễn phí.

Để chơi retro Dreamcast trò chơi trên Android, bạn sẽ cần làm theo 4 bước đơn giản.

  1. Tải xuống trình giả lập
  2. Tải xuống ROMS
  3. Nhập ROMS trong trình giả lập
  4. Bắt đầu cuộc chơi

Chọn một trình giả lập rất dễ dàng, sau đây là danh sách phổ biến Dreamcast ứng dụng giả lập trong bài viết này. Tuy nhiên, hầu hết trình giả lập đều có một cách tích hợp để tải xuống ROMS, để tránh các khiếu nại về bản quyền từ chợ ứng dụng Google Play . Do đó, bạn sẽ phải tải xuống ROMS một cách riêng biệt bằng cách giải nén nó từ các thiết bị cũ của bạn hoặc sử dụng các trang web của bên thứ ba như CoolRoms, DopeRoms.

Tốt nhất Dreamcast Trình giả lập

1. Reicast

Khi nó đến Dreamcast thi đua, Reicast là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và đầy tính năng cho Android. Như Reicast các nhà phát triển cho biết, ứng dụng không hoàn hảo, nó không thể chơi mọi Dreamcast trò chơi dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, nó có thể chơi hầu hết Dreamcast trò chơi bao gồm những trò chơi phổ biến như Sonic Resident Evil . Hơn nữa, ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng. Ví dụ, để chơi Dreamcast trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đặt tất cả các tệp bios trò chơi bên trong thư mục DATA trong Reicast thư mục và bạn đã sẵn sàng. Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng các tệp trò chơi và chỉ với một vài thao tác, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi ngay lập tức. Không cần thiết lập bổ sung.

Hơn nữa là vì bạn phải đặt các tệp bios theo cách thủ công, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trong điện thoại của mình. tức là trên bộ nhớ điện thoại hoặc trong bộ nhớ ngoài. Chỉ cần đảm bảo Reicast > Data cấu trúc được duy trì và bạn sẽ tốt. Trên các trò chơi được hỗ trợ, Reicast có thể chơi Dreamcast trò chơi ở chế độ HD. Tất nhiên, là một trình giả lập, bạn lưu tiến trình trò chơi chỉ với một vài thao tác.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm điều tốt Dreamcast giả lập sau đó Reicast là sự lựa chọn. Như tôi đã nói trước đây, ứng dụng này không hoàn hảo nhưng nó hoạt động với phần lớn Dreamcast Trò chơi.

Giá: Miễn phí và không có quảng cáo.

2. RedDream

RedDream là một trình giả lập Dreamcast tương thích cao khác với giao diện người dùng và hỗ trợ tuyệt vời. Giống như Reicast, RedDream hỗ trợ các trò chơi HD trên các tựa game được hỗ trợ. Tuy nhiên RedDream giống như một đứa trẻ mới trong khối so với Reicast, nó hỗ trợ một loạt các trò chơi Dreamcast đồng thời rất dễ sử dụng. Trên thực tế, giống như Reicast, bạn chỉ cần thêm tệp bios vào thư viện trò chơi và ứng dụng RedDream sẽ lo mọi thứ cho bạn. Bạn không phải cấu hình bất cứ thứ gì. Nó chỉ hoạt động.

Hãy ghi nhớ rằng trong khi Reicast ủng hộ Android phiên bản 5 trở lên, hầu hết các thiết bị không tương thích do một số yêu cầu phần cứng.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về RedDream là nó không chỉ đang trong quá trình phát triển tích cực mà nếu bạn đi đến RedDream trang web, bạn sẽ thấy một danh sách tương thích. Danh sách này sẽ chứa tất cả các trò chơi tương thích và có thể chạy trong RedDream Dreamcast giả lập. Khi viết bài này, RedDream có khả năng chơi hơn 500 Dreamcast trò chơi mà không có bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, nếu bạn muốn biết liệu trò chơi yêu thích của mình có hoạt động với RedDream hoặc không, chỉ cần xem danh sách tương thích và bạn sẽ có thông tin của mình.

Giá bán: RedDream miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng để mở khóa một số tính năng giả lập trò chơi như HD. Mua hàng trong ứng dụng khiến bạn phải trả khoản phí một lần là $ 5.

3. VeMUlator

Nếu bạn đang ở chế độ hoài cổ đầy đủ và đang tìm kiếm các trò chơi cũ hơn và tuyệt vời hơn thì VeMUlator Dành cho bạn. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, VeMUlator là một trình giả lập VMU chủ yếu được thiết kế để chơi các phiên bản cũ hơn Dreamcast Bộ nhớ trực quan Trò chơi. Là một trình giả lập VMU, bạn có thể chơi hầu như tất cả các trò chơi nhỏ độc lập và kết xuất bộ nhớ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này bao gồm các phần mở rộng tệp phổ biến như bin, vms và dci. Chỉ cần giữ các tệp trong VeMUlator > roms cấu trúc và trình giả lập sẽ tự động phát hiện các trò chơi có thể chơi được.

Hãy nhớ rằng giao diện người dùng của ứng dụng hơi phức tạp nhưng bạn sẽ quen với nó khá nhanh. Điều tốt nhất về VeMUlator là nó có hỗ trợ gamepad hoặc bộ điều khiển.

Để làm cho các trò chơi trông đẹp mắt, trình giả lập hỗ trợ các bảng màu khác nhau. Thêm vào đó, miễn là các cài đặt được định cấu hình đúng cách, trình giả lập có thể ngay lập tức lưu tiến trình trò chơi của bạn bằng cách ghi dữ liệu vào các tệp flash. Để giúp bạn bắt đầu, ứng dụng cũng đi kèm với năm trò chơi được tích hợp sẵn như PacMan Con rắn .

Giá: Ứng dụng cơ bản là miễn phí và có quảng cáo. Để có trải nghiệm không có quảng cáo và để mở khóa tính năng tiết kiệm, bạn cần thực hiện mua hàng trong ứng dụng.

5. ZXTune

Ok, đây không nhất thiết phải là một trình giả lập nhưng tôi không thể giúp mình. ZXTune là một trình phát chiptunes có thể phát nhiều loại nhạc từ các thiết bị khác nhau như Dreamcast, PlayStation, Atari, SNES, Sega, vv Là một trình phát chiptune, ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Thêm vào đó, ứng dụng có thể tích hợp với các danh mục nhạc như ZX Spectrum.

Các tính năng của ứng dụng bao gồm hỗ trợ các thiết bị có độ phân giải cao, nhiều chế độ nội suy, bộ nhớ đệm danh sách phát, lưu trữ và chức năng tìm kiếm, v.v. Hơn hết, bạn có thể đặt chiptune yêu thích làm nhạc chuông.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn là người hoài cổ và thích nhạc chiptune trường cũ thì bạn sẽ thích ứng dụng này.

Giá: Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Ứng dụng có đi kèm với các trò chơi tích hợp sẵn không? Không áp dụng.

Đó là tất cả cho bây giờ. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ yêu thích nào của bạn Dreamcast trình giả lập cho Android sau đó bình luận bên dưới và chia sẻ chúng.
Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Trình giả lập Dreamcast tốt nhất cho Android mà bạn có thể dùng thử vào năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ noguide.org với gia đình và bạn bè của bạn!