VPN miễn phí tốt nhất – thậm chí có thể tìm thấy kỳ lân này ngày nay không? Có rất nhiều người tìm kiếm VPN không giới hạn miễn phí cho PC trên Internet. Nhưng hầu hết VPN không miễn phí và các VPN miễn phí cũng bị giới hạn dữ liệu hoặc giới hạn băng thông. Nếu bạn muốn sử dụng VPN mà không có bất kỳ giới hạn dữ liệu nào thì bạn phải mua VPN.

Có rất nhiều người tìm kiếm free unlimited VPN for PC trên mạng. Nhưng hầu hết VPN không miễn phí và các VPN miễn phí cũng bị giới hạn dữ liệu hoặc giới hạn băng thông. Nếu bạn muốn sử dụng VPN mà không có bất kỳ giới hạn dữ liệu nào thì bạn phải mua VPN.

Nhưng ở đây trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn Top Free Unlimited VPN For PC mà bạn có thể chạy mà không có bất kỳ giới hạn nào, không cần đăng ký! Miễn phí mãi mãi. Chỉ cần tải xuống, cài đặt và kết nối. Đây là danh sách dưới đây miễn phí không giới hạn VPN cho windows.

Read More

1. Psiphon VPN Mobile và Windows PC

psiphon vpn miễn phí mà không cần đăng ký không giới hạn

Psiphon là một công cụ vượt tường lửa Psiphon. Nó sử dụng công nghệ VPN, SSH và HTTP Proxy để cung cấp cho bạn quyền truy cập không bị kiểm duyệt vào nội dung Internet.

You will get 6 IPs

 • Hoa Kỳ
 • Nhật Bản
 • Singapore
 • nước Hà Lan
 • nước Đức
 • Vương quốc Anh
 • Châu Úc
 • Ấn Độ

Psiphon

2. TunnelBear

TunnelBear

TunnelBear là một trong những VPN thân thiện với người dùng nhất, ngay cả những người đăng ký miễn phí của nó cũng bị giới hạn chỉ 500 MB lưu lượng truy cập mỗi tháng (Bạn có thể nhận được thêm 1 GB dữ liệu nếu bạn tweet về công ty).

Kiểm tra tại đây: Việc làm Kỹ thuật viên Xây dựng Pc

TunnelBear đã được McAfee mua gần đây và họ tiếp tục phát triển tính bảo mật và quyền riêng tư cho VPN của họ.

Free version pros:

 • Không có IP hoặc ghi dữ liệu
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Không có quảng cáo gây phiền nhiễu bật lên
 • 500Mb lưu lượng truy cập hàng tháng và thêm 1 GB cho một tweet về họ

TunnelBear

3. Tấm chắn Hotspot

Hotspot Shield

Hotspot Shield là giải pháp bảo mật và quyền riêng tư trên internet rất phổ biến hotspot Free VPN Đối với PC. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm, quyền riêng tư và cho phép bạn truy cập vào bất kỳ blocked các trang web.

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn và cổng Internet của thiết bị. Nó sẽ bảo vệ kết nối Internet và encrypt personal thông tin để bạn có thể lướt internet mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

Hotspot Shield

Read More: Dịch vụ VPN Android miễn phí tốt nhất với dữ liệu không giới hạn

4. Ultrasurf

Ultrasurf

UltraSurf là một phần mềm miễn phí nhẹ VPN. Nó cho phép vượt tường lửa bằng cách sử dụng proxy và sử dụng các giao thức mã hóa để bảo mật, bao gồm bảo vệ an ninh của bạn trên WIFI công cộng và ẩn địa chỉ IP của bạn.

Bạn có thể sử dụng VPN này trực tiếp mà không cần đăng ký. Họ sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến với anonymous lướt và duyệt. Ultrasurf ẩn địa chỉ IP của bạn, xóa lịch sử duyệt web, cookie tự động.
và nhiều hơn nữa.

Nền tảng hỗ trợ:

 1. các cửa sổ
 2. Linux
 3. Apple MacOs
 4. Android

Tải xuống Ultrasurf

5. Freegate

Freegate được phát triển bởi Dynamic Internet Technology. Nó sẽ truy cập các trang web ở nước ngoài nhanh như các trang web trong nước của họ, không yêu cầu cài đặt.

Nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn và không cần đăng ký. Phần mềm ẩn danh Proxy được hàng triệu người ở Trung Quốc, Cuba, Iran, Triều Tiên và nhiều quốc gia khác sử dụng.

Freegate

6. Betternet

goodnet vpn

Betternet là một VPN miễn phí nhanh chóng và dễ dàng. Nhà cung cấp VPN này cũng cung cấp các ứng dụng được hỗ trợ trên Mac, iOS, Android, Chrome, Firefox và tất nhiên là các thiết bị Windows.

Không cần đăng ký hoặc đăng nhập. Nó kết nối tự động với máy chủ nhanh.

Nó sẽ giúp bạn lướt web ẩn danh không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn trên Internet. Betternet giúp truy cập các trang web bị chặn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Betternet

7. Vpnbook

VPN miễn phí không giới hạn

VPNbook là một dịch vụ VPN miễn phí khác và họ có các dịch vụ công nghệ tốt để bảo vệ các khoản thanh toán của bạn khỏi tin tặc. Nó miễn phí nhưng bạn cần phải hoàn thành đăng ký miễn phí của họ.

VPNBook sẽ giữ cho Internet của bạn trở thành một nơi an toàn và miễn phí bằng cách cung cấp quyền truy cập dịch vụ PPTP và OpenVPN miễn phí và an toàn cho mọi người.

Vpnbook

Hầu hết tất cả các VPN đều rất dễ sử dụng và dung lượng rất thấp. Tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tất cả các bạn là người dùng VPN.

Nếu bạn thích mua sắm trực tuyến thì tốt hơn nên sử dụng phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí là tuyệt vời nhưng cho mục đích bảo mật không chắc nó tốt hơn. Vì vậy, hãy thử các VPN đó và nhận xét ở đây nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.